fbpx

อยากสร้างรายได้เพิ่ม จากจักรเย็บผ้าใช่มั๊ยคะ ?

คุณมาถูกที่แล้วค่ะ

ขอบคุณที่ลงทะเบียน คอร์สเรียน “สร้างรายได้จากจักรเย็บผ้า”

สิ่งที่คุณจะได้รับจากคอร์สเรียนนี้ คือ  

  1. คุณจะรู้ว่าจักรเย็บผ้าทำงานยังไง 
  2. จักรรุ่นไหนเหมาะกับการผลิตสินค้าของคุณ 
  3. ไอเดียทำสินค้าขายตั้งแต่วันแรก
  4. คำแนะนำในการขายสินค้าได้ทันที

          ใครที่กำลังคิดว่า การเย็บผ้าเป็นงานที่ต้องฝึกฝนใช้เวลานาน เมื่อก่อนอาจจะเป็นแบบนั้น แต่ตอนนี้ไม่ใช่แล้วค่ะ 

          เพียงคุณเข้าใจว่าจักรเย็บผ้าทำงานยังไง รุ่นไหนที่เหมาะกับสินค้าของคุณ แค่นี้ก็สบายแล้วค่ะ จากนั้นก็หาไอเดียมาทำสินค้าของคุณเองได้เลย

คุณอยากขายสินค้าอะไร?

จินตนาการและคิดไว้ในใจ 1 อย่างค่ะ

 

การขายสินค้าจากฝีมือเราอาจจะง่ายอย่างเหลือเชื่อเมื่อคุณได้ลองทำ 

 

สินค้างานฝีมือมีเสน่ห์ และต่างจากงานโหลๆทั่วไป เพราะเจ้าของแบรนด์มีตัวตนและใส่ความเป็นตัวเองลงไป รวมถึงมีความใส่ใจในการผลิตชิ้นงานแต่ละชิ้นด้วย

เคล็ดลับความปัง! ต้องเริ่มตั้งแต่ก่อนขาย

     ทำสินค้าขึ้นมาแล้ว ก่อนจะลงขาย เราควรที่จะคิดไปถึงบรรจุภัณฑ์ว่าจะใส่ถุง ใส่กล่อง หรือห่อกระดาษ ห้อยป้ายแบรนด์หรือไม่ และที่สำคัญคือการถ่ายรูปสินค้า นอกจากถ่ายรูปให้สวยงามแล้ว ควรถ่ายให้เห็นรายละเอียดของสินค้าอย่างชัดเจนและเห็นการใช้งานต่างๆด้วย

เทคนิคการขายสินค้าได้ทันที

     ช่องทางการขายสินค้ามีหลายวิธีและเราไม่จำเป็นต้องเลือกเพียงช่องทางใดช่องทางหนึ่งเท่านั้น เรามาดูตัวอย่างต่างๆที่เราสามารถเริ่มขายสินค้าได้ทันที แบบไม่มีค่าใช้จ่ายกันค่ะ

  1. Facebook แพลตฟอร์มยอดนิยมของคนไทย เราสามารถโพสขายสินค้าได้ที่หน้าโปรไฟล์ของตัวเอง โดยเราควรลงอย่างสม่ำเสมอ มีของใหม่มาอัพเดทอยู่เรื่อยๆ อาจจะเริ่มจากการทำสินค้าให้เองใช้ก่อนและบอกเล่าเรื่องราวถึงความตั้งใจในการทำ แรงบันดาลใจในการออกแบบ คุณอาจจะได้ลูกค้าคนแรกจากเพื่อนๆ เมื่อได้แล้วอย่าลืมขอรีวิวเพื่อมาทำโพสต่อๆไป นอกจากนี้คุณยังสามารถเปิดร้าน ลงสินค้าใน Facebook Marketplace หรือ Live ได้อีกด้วย
  2. Instagram เป็นแอพที่เน้นภาพสวยและการติดแฮชแท็ก ควรเลือกใช้แฮชแท็กให้เกี่ยวข้องกับสินค้าและกำลังเป็นที่นิยม
  3. TikTok เป็นแพลตฟอร์มที่เติบโตและมีผู้ใช้เยอะมากๆ คุณสามารถสร้างตัวตน บอกเล่าเรื่องราว หรืออธิบายการใช้งานสินค้าของคุณผ่านคลิปสั้นๆ หากคุณทำคลิปและติดแฮชแท็กที่กำลังเป็นกระแส โพสของคุณก็จะมีโอกาสเข้าถึงผู้คนได้มากภายในเวลาอันรวดเร็ว
  4. แพลตฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์ เช่น Shopee และ Lazada เป็น 2 แพลตฟอร์มที่มีผู้ใช้งานมากที่สุดในประเทศไทย คุณสามารถเปิดร้านค้าได้ฟรี คุณไม่ต้องหาลูกค้าเอง มีระบบการจ่ายเงินที่สะดวกปลอดภัยและคุณยังสร้างโปรโมชั่นต่างๆเพื่อดึงดูดลูกค้าได้เองตลอดเวลา
ตอนนี้คุณเห็นภาพแล้วใช่มั๊ยคะ ว่าคุณจะขายสินค้าอะไร และขายอย่างไร
พร้อมที่จะเริ่มทำฝันให้เป็นจริงแล้วหรือยัง?

     เนื้อหาลำดับต่อไปเป็นการเรียนแบบ VDO ขอแนะนำให้ดูจนจบนะคะ คุณจะเข้าใจการทำงานของจักรเย็บผ้า คุณจะรู้และมั่นใจว่าจักรแบบไหนเหมาะกับสินค้าของคุณ และมาดูไอเดียการทำสินค้าขายได้ตั้งแต่วันแรกกันค่ะ

คลิกที่คลิปเพื่อเริ่มเรียนได้เลยค่ะ
ตอนนี้มีโปรจักรเย็บผ้าลดราคาพิเศษ ทักแอดมินได้เลยค่ะ