fbpx
แชร์บทความนี้

8 ไอเดียหน้ากากมาแรง DIY ขายแพงๆก็ยังได้!

8ไอเดียหน้ากาก

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเดี๋ยวนี้หน้ากากอนามัยเป็นไอเท็มที่เราต้องพกติดตัวตลอด พอๆกับโทรศัพท์มือถือเลย จึงไม่น่าแปลกใจที่แบรนด์เสื้อผ้าต่างๆหันมาออกแบบหน้ากากสวยๆ แนวแฟชั่น ด้วยดีไซน์สุดล้ำ พร้อมราคาสูงลิ่ว

เราลองมา DIY หน้ากากผ้า กันบ้างดีมั๊ยคะ

เรามาดู 8 ไอเดียหน้ากากมาแรง DIY ทำใช้เองสนุกๆอวดเพื่อนใน ig หรือทำขาย ติดแบรนด์ อัพราคาแพงๆกันค่ะ

1

หน้ากากพารวย – งานนี้ถูกในสายมู (Amulet) รุ่งทั้งเรื่องงาน ความรัก สุขภาพ และการเงิน ด้วยหน้ากากผ้าหลากสีเสริมดวงตามวันเกิด ที่มาพร้อมกับสายคล้องหินนำโชค รับรองดวงพุ่งตั้งแต่ก้าวเท้าออกบ้าน จะให้เป็นของขวัญหรือทำขายก็ปังแน่ๆ ถ้าจัดใส่กล่องให้ดูหรูหรา พร้อมแนบการ์ดอวยพรเข้าไปค่ะ

เพื่อนๆต้องใช้หน้ากากสีอะไร คลิก อ่านต่อ กันเลยค่ะ

“เฮง เฮง” จักรเย็บผ้าและจักรปักในเครื่องเดียว สนใจอ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

2

หน้ากากโบฮีเมี่ยน – สายเซอร์ก็ต้องป้องกันตัวเองให้ปลอดภัยนะคะ สาวๆที่ชอบแต่งตัวแนวยิปซี หรือแนวบีช จะให้ใส่หน้ากากสีฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งมันช่างไม่เข้ากับชุดเลย ลองทำหน้ากากที่ปักลาย สายคล้องตกแต่งลูกปัด แพ็คเป็นเซ็ตคู่กับกระเป๋าเก๋ๆดูสิคะ ถูกใจแน่นอน

แอดมินใจดี มีสอนทำและแจกไฟล์ลายปักให้ฟรีด้วยค่ะ คลิก อ่านต่อ กันได้เลย!

3

หน้ากากไฮโซโบว์ใหญ่ – ทำหน้ากากยังไงให้ดูไฮโซ โดดเด่น เพิ่มลูกเล่นให้กับสายคล้องหน้ากากหรือสายคาดหูให้ตู้มต้ามกว่าใครกันเถอะค่ะ

อยากดูรูปอื่นๆอีกมากมาย คลิก อ่านต่อ กันได้เลย!

แนะนำควรมี หนังสือสอนเย็บหน้ากากผ้า 10 แบบ พร้อมแพทเทิร์นขนาดเท่าจริงมีให้ครบ 4 ไซส์ S M L XL และวิธีทำอธิบายลัเอียดทุกขั้นตอน เรียเข้าใจง่าย เก็บไว้ใช้ได้ตลอด >>อ่านเพิ่มเติม…

4

หน้ากากลูกอมวินเทจ – ไม่ซ้ำใครแน่นอน รีบทำก่อนเลยนะ หน้ากากผ้ารูปทรงน่ารักแบบนี้ ใครเห็นก็อดใจไม่อยู่แน่นอนค่ะ แอดมินใจดีสอนทำและแจกไฟล์ให้เลยค่ะ

ดูคลิปแล้วอยากทำตาม กด ดาวน์โหลด แพทเทิร์นและไฟล์ลายปักได้เลยค่ะ

5

หน้ากากผีเสื้อ – หน้ากากไม่จำเป็นต้องเป็นทรงหน้ากากทั่วไปก็ได้ จริงมั๊ย? ลองออกนอกกรอบทำเป็นทรงต่างๆ

ดูคลิปแล้วอยากทำตาม กด ดาวน์โหลด แพทเทิร์นและไฟล์ลายปักได้เลยค่ะ

คู่มือมือใหม่หัดเย็บจักรอยู่บ้าน work from home อาชีพเสริมยุคโควิด จักรเย็บผ้าสร้างรายได้ >>อ่านเพิ่มเติม…

6

หน้ากากก้นคอร์กี้ – ก็ก้นน้องมันกลมกลึง อดใจไม่ไหว นำมาทำเป็นหน้ากากซะเลย 

ดูคลิปแล้วอยากทำตาม กด ดาวน์โหลด ไฟล์ลายปักได้เลยค่ะ

จักรเย็บผ้ามีหลายรุ่น หลายราคา และมีรุ่นใหม่ออกทุกปี Pinn Shop มีจักรมากที่สุดในประเทศไทย ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ตั้งแต่มือใหม่ถึงมือโปร >>กด ดูเพิ่มเติม…

7

หน้ากากลงยันต์ต้านโควิด – ช่วงที่ทุกคนกำลังกลัวและหวั่นไหว ต้องสู้กับเชื้อโรคที่มองไม่เห็น ป้องกันทางกายแล้ว ก็ต้องเสริมความแข็งแรงทางใจด้วย

สนใจจักรปัก สอบถามเจ้าหน้าที่ได้ค่ะ คลิก

8

หน้ากากแฟนซี – ลองมาดูไอเดียของผู้คนต่างๆในโลกกันบ้าง ว่าเค้าออกแบบหน้ากากกันได้ครีเอทขนาดไหนค่ะ ไม่มีขีดจำกัดของจินตนาการจริงๆ

สุดท้ายนี้ สิ่งที่แอดมินต้องการมากทีสุด คือสุขภาพที่ดีของเพื่อนๆนะคะ อยู่บ้านกันมากขึ้น เรามาทำงาน DIY ให้สนุก เพลิดเพลิน ทำแจกคนที่เรารัก หรือทำขายดูค่ะ

โพสอื่นๆ ในหมวดเดียวกัน

สอบถามเพิ่มเติม หรือ สนใจไปชมสาธิต
และทดลองใช้จักร ฟรี!!  ที่หน้าร้าน Pinn Shop
กรุณากดปุ่ม *คุยกับแอดมิน*
ส่งข้อความทักได้เลยค่ะ

สำหรับผู้ใช้จักรเย็บผ้าจาก Pinn Shop และทุกท่านที่สนใจ  ขอชวนมาเข้ากลุ่มเฟสบุ้ค *คนรักจักรเย็บผ้า Pinn Shop* สมาชิกหลักแสน สังคมดีๆ อบอุ่น มีความสุข มาแชท ชม แชร์ ไอเดียดีๆมีทุกวันค่ะ