fbpx
แชร์บทความนี้

Introduction to Sewing Machine มือใหม่หัดเย็บจักร

48359057_428070928021963_8070368146185256960_n

มือใหม่หัดเย็บจักร

ทำตามนี้ รับรองเย็บผ้าได้ใน 1 ชั่วโมง แล้วเย็บเสื้อใส่เองได้ ใน 1 วัน!

จักรเย็บผ้าจะคุ้มค่าที่สุด ถ้าเราใช้เย็บเสื้อผ้าใส่เองได้ แต่ทุกวันนี้เรามีเวลาว่างน้อย จะเอาเวลาที่ไหนไปเรียนล่ะ ยิ่งถ้าที่เรียนอยู่ไกลต้องเดินทางนาน ก็ยิ่งยากที่จะมีโอกาส

เพื่อตอบโจทย์นี้ ครูอุ่นจึงทำหลักสูตรสอนแบบรวบรัด ให้ลูกค้าทุกท่านที่ซื้อจักรจาก PINNSHOP เรียนออนไลน์ที่บ้าน แล้วเย็บจักรเป็นใน 1 ชั่วโมง รับรอง!!

ถ้าคุณมีเวลา 35 นาที ขอชวนดูคลิปนี้จนจบ จะเข้าใจและมั่นใจ ว่าซื้อจักรแล้วเย็บเป็นแน่นอน ครูอุ่นสอนดีมากๆค่ะ เนื้อหาในคลิปแบ่งเป็น 3 หัวข้อ : เข้าใจประเภทของจักร, เข้าใจการทำงานของจักร และสาธิตขั้นตอนในการเย็บค่ะ

เมื่อเย็บจักรเบื้องต้นได้แล้ว ถ้าใจร้อนก็เรียนตัดเสื้อแบบง่ายต่อเลยค่ะ เตรียมจัดซื้อผ้าและวัสดุอุปกรณ์ให้ครบมือ ทำตามขั้นตอนที่อุ่นสอน ในเวลาสามหรือสี่ชั่วโมงก็จะได้เสื้อตัวแรกที่ตัดเย็บเองเลย

แบบเสื้อที่อุ่นสอนเป็นแบบง่ายแต่ใส่สบาย อุ่นมีแพทเทิร์นให้ทุกไซส์ สามารถดัดแปลงแพทเทิร์นให้ดูแตกต่างหลากหลายวาไรตี้ เช่นเพิ่มความยาวให้เป็นเดรส หรือตัดตัวเสื้อสั้นเป็นเอวลอย, ตกแต่งแขนเสื้อหรือคอเสื้อเป็นลุคแบบโบฮีเมี่ยน หรือแค่เปลี่ยนผ้าก็เปลี่ยนลุคแล้วค่ะ เช่นใช้ผ้าซีทรู เนื้อผ้าทิ้งๆ ก็ดูสวยไปอีกแบบเลยค่ะ

เมื่อสำเร็จตัวแรกก็จะมั่นใจ อุ่นแนะนำให้เอาเสื้อผ้าเก่าในตู้มาลอง Remake ดัดแปลงเล่นดูสักตัว รับรองจะติดใจ สนุก อยากลองเย็บนู่นนี่ตลอดๆ คราวนี้จักรเย็บผ้าก็จะกลายเป็นเพื่อนคู่ใจ คุ้มค่าเกินราคาที่ซื้อมาแน่นอนค่ะ


ใครที่อยากจะมีพื้นฐานแน่นๆ อุ่นแนะนำให้เรียนคอร์สพื้นฐาน 10 ตอนให้จบก่อน แล้วค่อยต่อด้วยคอร์สตัดกางเกงและกระโปรงนะคะ

เข้าเรียนอย่างไร

สำหรับลูกค้าที่ซื้อจักรจากภิญญ์ชอป ได้เรียนฟรีทั้งคอร์สเย็บผ้าพื้นฐาน (มูลค่า 2,990 บาท) และคอร์สตัดเย็บเสื้อผ้าใส่เอง (มูลค่า 5,000 บาท) โดยการลงทะเบียนเข้าเรียน ต้องกรอก serial number ของจักรที่ใช้ (เฉพาะครั้งแรกเท่านั้น หลังจากนั้นล็อคอินอัตโนมัติค่ะ) 

**ลูกค้าที่ใช้จักรยี่ห้ออื่น หรือใช้จักรบราเดอร์แต่ไม่ได้ซื้อจาก Pinn Shop สามารถสมัครเรียนได้ ชำระค่าคอร์ส 5,000 บาท แล้วจะได้รับรหัสเข้าเรียนออนไลน์ สนใจติดต่อแอดมินทางอินบ็อก 

อย่าให้เสียของ

ซื้อจักรมาแล้วต้องใช้ให้คุ้ม

หลายท่านซื้อจักรมาแล้ว แต่ก็ยังเย็บผ้าไม่เป็น เลยทำให้ไม่ได้หยิบจักรออกมาใช้ซักที อาจจะเป็นเพราะไม่มีคนสอน หรือเคยเรียนแต่ตอนนี้ลืมไปแล้ว รวมถึงไม่ค่อยมีเวลานั่งเรียนคอร์สเรียนยาวๆ

มา มา อุ่นชวนมาเริ่มใหม่ เรียนลัดแบบนี้ด้วยกันเลยนะคะ วันเดียวก็ตัดเสื้อใส่เองได้แน่นอนค่ะ

ชุดวัสดุคลาสเรียนออนไลน์ Basic Sewing 101

เพื่อให้ผู้เรียนเข้าใจและเย็บได้จริง PINN ได้จัดเตรียมวัสดุให้พร้อมเพื่ออำนวยความสะดวกสำหรับลูกค้าที่ไม่มีเวลาไปหาซื้อวัสดุ จะได้เรียนอย่างสนุกราบรื่นค่ะ

ราคา 399 บาท

ใครยังไม่มีจักร

แนะนำรุ่นนี้เลยค่ะ

(เฉพาะลูกค้าที่ซื้อจักรเย็บผ้า จาก PINNSHOP เข้าเรียนฟรี !! )

นอกจากคอร์สเรียนพื้นฐานการเย็บผ้า  PINNSHOP ยังมีชุดคิทพร้อมคลิปสอนวิธีทำ ให้ได้ลองฝึกฝนเย็บเป็นชิ้นงานสวยๆ จากฝีมือตัวเองไว้ใช้ด้วยค่ะ

อุปกรณ์ที่จำเป็นสำหรับงานเย็บ

ฝากกดไลค์ติดตามเป็นแฟนเพจด้วยนะคะ

โพสอื่นๆ ในหมวดเดียวกัน

สอบถามเพิ่มเติม หรือ สนใจไปชมสาธิต
และทดลองใช้จักร ฟรี!!  ที่หน้าร้าน Pinn Shop
กรุณากดปุ่ม *คุยกับแอดมิน*
ส่งข้อความทักได้เลยค่ะ

สำหรับผู้ใช้จักรเย็บผ้าจาก Pinn Shop และทุกท่านที่สนใจ  ขอชวนมาเข้ากลุ่มเฟสบุ้ค *คนรักจักรเย็บผ้า Pinn Shop* สมาชิกหลักแสน สังคมดีๆ อบอุ่น มีความสุข มาแชท ชม แชร์ ไอเดียดีๆมีทุกวันค่ะ