fbpx

หลายคนอาจไม่เคยคิดว่ากระเป๋าหนังที่เราใช้กันอยู่ทุกวันนั้น วันนึงเราจะทำมันขึ้นมาได้เอง แล้วก็พบว่า มันไม่ได้ยากเลย แถมสนุกด้วย

กระเป๋าหนังฉลุลาย ไม่ต้องเย็บ

งาน Craft Works Thailand เป็นชุมชนเล็กๆที่รวบรวมคนรักงานฝีมือไว้ด้วยกัน และในบูธ Pinn Sewing ก็ได้จัดเวิร์คช็อบ “No Sew Leather Bag กระเป๋าหนังฉลุลาย ไม่ต้องเย็บ” เพื่อมอบประสบการณ์ใหม่ให้กับทุกท่านที่มาเยี่ยมชม งานฝีมือไม่ได้ยากหรือใช้เวลานาน อีกต่อไปนะคะ

กระเป๋าหนังฉลุลาย ไม่ต้องเย็บ

ด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่ ทำให้อะไรๆดูง่ายและเร็วไปหมด อย่าเช่นการตัดหนัง การฉลุลาย เดี๋ยวนี้สามารถทำได้ด้วยเครื่อง Scan N Cut เครื่องตัดแบบดิจิตอล ไม่ต้องใช้ฝีมือ ไม่ต้องต่อคอมพิวเตอร์ ตัวเครื่องก็เล็ก สามารถตั้งบนโต๊ะทำงานได้สบายๆ การใช้งานก็ปลอดภัย ไม่ต้องกลัวบาดมือด้วยค่ะ

กระเป๋าหนังฉลุลาย ไม่่ต้องเย็บ

เวิร์คช็อบกระเป๋าหนังที่เราจะทำไปด้วยกันนั้น ไม่ต้องเย็บเลยค่ะ เยี่ยมไปเลยใช่มั๊ยคะ เราให้เครื่อง Scan N Cut ตัดกระเป๋าเป็นรูปร่างแพทเทิร์น พร้อมตัวล็อกตามส่วนต่างๆที่ต้องประกอบเข้าด้วยกัน

กระเป๋าหนังฉลุลาย ไม่ต้องเย็บ
กระเป๋าหนังฉลุลาย ไม่ต้องเย็บ
กระเป๋าหนังฉลุลาย ไม่ต้องเย็บ

เครื่องตัด สามารถตัดได้อย่างแม่นยำ ขอบคมกริบ สวยงาม งานเนี๊ยบมากๆค่ะ ที่สำคัญ ไม่เมื่อยมือ ไม่ต้องกังวลเรื่องมีดบาด ตัดกี่ครั้งก็สวยทุกครั้งค่ะ

เวิร์คช็อบกระเป๋าหนังฉลุลาย ไม่ต้องเย็บ

พบกันที่บูธ Pinn Sewing ในงาน Craft Works Thailand #3 ลานน้ำพุ ห้างเมญ่า เชียงใหม่ 7-8-9 ธันวาคมนี้

งานพิมพ์ผ้าสติ๊กเกอร์ไลน์ครอบครัวตัวฟู-by-Jeabja-Fufu-04

Sticker Line Creator คนชอบวาดรูป งานศิลปะของลูก นำมาพิมพ์ผ้าเย็บเป็นของใช้น่ารักมีประโยชน์ by Jeabja Fufu

Jeabja ชวน Sticker Line Creator คนชอบวาดรูป นำภาพวาดภาพถ่ายจากหน้าจอคอมพิวเตอร์ จากหน้ากระดาษ มาพิมพ์ลงบนผ้า แล้วเย็บเป็นของใช้ มีประโยชน์ จับต้องได้

Read More »

คอร์สเรียน All in One ตัดเย็บชุดเด็ก

คอร์สเดียวจบ! ผู้เรียนจะเข้าใจพื้นฐานการอ่านแพทเทิร์น ตลอดจนพื้นฐานการตัดเย็บ เสื้อ กางเกง กระโปรงเด็ก Previous Next เวลาเพื่อนๆได้แพทเทิร์นชุดเด็กน่ารักๆมาแล้ว อยากทำมาก แต่พอจะลองทำจริงๆ อาจจะเกิดอาการ งง  กับเส้นแพทเทิร์นที่วุ่นวาย และการอธิบายที่เข้าใจยาก หรือบางแบบไม่มีการอธิบายเลยด้วยซ้ำ! หายห่วงได้เลย! อุ่นจะสอนพื้นฐานการตัดเย็บเสื้อผ้าเด็กเบื้องต้น และการวิธีการอ่านแพทเทิร์นที่เพื่อนๆซื้อหรือดาวน์โหลดมา ความรู้ที่ได้นั้น เพื่อนๆจะสามารถต่อยอด เย็บชุดสวยได้ทุกแบบอย่างที่ใจอยากเลยค่ะ หากเพื่อนๆ สนใจเรียนมากกว่า 500

Read More »

My Profile : Flowerpu Designer & ideas #งานคิ้วท์ๆตามสไตล์byFlowerpu

ดอกไม้ คำใจ (ปู) หรือFlowerpuเป็น Designer ของ PINNSHOP ค่ะ เจ้าของแฮชแท็กไอเดียงานเย็บ งานปัก #ไอเดียคิ้วท์ๆตามสไตล์byflowerpu ปูได้มีโอกาสเข้ามาทำงานที่ PINNSHOP เข้าปีที่ 4 แล้วค่ะ งานที่ปูได้ทำก็เป็น กราฟิก ถ่ายรูปถ่ายวีดีโอ ตัดต่อวีดีโอ ออกแบบงาน ขึ้นชิ้นงานค่ะ งานที่ปูออกแบบก็จะหลากหลายมาก มีทั้งงานปักมือ งานออกแบบลายปักขึ้นชิ้นงาน

Read More »
ผ้าป๊อปปบิน POPLIN ผ้าตัดเสื้อเชิ้ต ตัดเสื้อเชิ้ต ผ้าคุณภาพสูง ผ้าคอตตอน คอณ์สเรียนเสื้อเชิ้ตครอบจักรวาล ผ้าที่เหมาะกับการตัดเสื้อเชิต เสื้อเชิ้ตแบรนด์เนม

ผ้า Poplin คืออะไร ทำไมแบรนด์เนมถึงเลือกใช้

“ผ้า POPLIN” ผ้าที่เหมาะสมที่สุดในการทำเสื้อเชิ้ต
ทอแน่น เนื้อเนียน ทน อยู่ทรง ไม่เป็นขุย ไม่น่าแปลกใจเลย ทำไมแบรนด์เนมต่างๆจึงเลือกใช้ผ้า Poplin (ป๊อปปลิน) ในการตัดเย็บเสื้อเชิ้ต
ผ้าPOPLIN ที่ดี ต้องผลิตจากฝ้าย 100%

Read More »
คอร์สเรียนออนไลน์ แจกฟรี มูลค่า 10000 บาท หนึ่งหมื่นบาท สอนตัดเสื้อเชิ้ต เสื้อเชิ้ตครอบจักรวาล สอนตัดเสื้อใส่เอง เสื้อเชิ้ต สอนเย็บผ้า ครูอุ่นสอนตัดเสื้อ อุ่น สอนตัดเสื้อใส่เอง เรียนออนไลน์

แจกฟรี คอร์สตัดเสื้อ 10,000 บาท!!

แจกฟรี คอร์สตัดเสื้อ 10,000 บาท!!
คอร์สเรียนที่รวบรวมเทคนิคการตัดเย็บเสื้อไว้ที่นี่อย่างครบถ้วน
แม้ว่าคุณจะเป็นมือใหม่หัดเย็บ คอร์สเรียนนี้จะเป็นการเริ่มต้นที่ดีที่สุด

Read More »

รีวิวแกะกล่องเครื่อง ScanNCut พร้อมสอนทำกระเป๋าหนังรูปหมาป่าด้วยเครื่องตัด ScanNCut Brother by Pinn Shop

https://youtu.be/bS5hEcCQaJ8 เนื่องในปีเฉลิมฉลอง 28 ปี Pinn Shop ทางPinn Shop ก็ได้มีการเปิดตัวทีม Designer ให้ออกมาพบปะเพื่อนๆเพื่อช่วยสร้างแรงบันดาลใจเผื่อท่านไหนเป็นแฟนคลับของใครอยู่ก็คอยติดตามได้ในคลิปต่อๆไปกับทาง Pinn Shop ได้ ค่า หลายๆท่าน คงจะพอรูจักรกับเครื่อง ScanNCut กันบ้างแล้วกับทาง Pinn Shop แต่หากท่านไหนยังไม่รู้ว่าคืออะไร วันนี้แพนก็จะมาบอกกับเพื่อนๆว่า เครื่อง ScanNCut

Read More »